+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Giới thiệu

 

 

 

vadoland.com.vn tự hào là trang web đứng đầu về bất động sản cho thuê với lưu lượng truy cập (traffic) cao nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ nhà trọ ,cho thuê căn hộ  của công ty bất động sản Vado Land .

 

vadoland.com.vn tự hào có lượng dữ liệu bài đăng lớn nhất trong lĩnh vực cho thuê phòng trọ với hơn 20.000 tin trên hệ thống và tiếp tục tăng.

 

Với mong muốn xây dựng một trang web thật  chuyên nghiệp cung cấp thông tin nhà trọ phòng trọ cho mọi người, khi mà ngày nay nhu cầu nhà trọ phòng trọ ngày càng tăng ở các thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

vadoland.com.vn ra đời giúp thay đổi thị trường cho thuê bất động sản hiện nay

Chính vì nắm bắt được tình hình thực tế đó mà chúng tôi đã thành lập website vadoland.com.vn với mong muốn trở thành một kênh truyền thông phổ biến nhà trọ, phòng trọ căn hộ, văn phòng , mặt bằng  hữu ích cho mọi người.

Website ra đời sẽ góp phần giải quyết được các vấn đề thuê trọ hiện nay, và giúp mọi người tìm kiếm nhà trọ, chỗ ở phù hợp và dễ dàng  và nhanh nhất. Hy vọng vadoland.com.vn sẽ là địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác các sản phẩm bất động sản hót nhất hiện nay

 

Các dịch vụ chính của website :

– Giúp đăng thông tin quảng cáo cho thuê phòng trọ, nhà trọ, thuê nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ, tìm người ở ghép, cho thuê văn phòng, cho thuê văn phòng,…

– Đăng banner quảng cáo.

– Dịch vụ chụp ảnh tận nhà, miễn phí hoàn toàn cho chủ nhà trọ, phòng trọ, nhà  nguyên căn.

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những thông tin nhanh chóng và chính xác cho mọi người. Rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin truyền thông về nhà trọ, nhà trọ.

                                                       vadoland.com.vn - Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam

 

DMCA.com Protection Status
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng