+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Phan Xuân Hiển - CE0 9X khởi nghiệp bất động sản từ con số 0
Cập nhật: 01:00 30/05/2016

Nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp từ khi mới bước chân vào giảng đường Đại học, quyết tâm tự đi làm thêm để có vốn kinh doanh, Phan Xuân Hiển đã là chủ của 1 doanh nghiệp uy tín.
Chàng trai 9x Phan Xuân Hiển hiện đang là chủ tịch cty BĐS Vadoland   . 
Con đường khởi nghiệp cũng như thành công của chàng trai Đồng Nai đã chứng minh cho mọi người thấy: Sinh viên có thể vừa học tốt vừa khởi nghiệp thành công.

Chàng sinh viên lập nghiệp với hai bàn tay trắng 
Cũng như bao sinh viên tỉnh lẻ khác, Hiển tạm xa mảnh đất Đồng Nai để thuê trọ học tại TP. HCM. Cuộc sống sinh viên nhiều thiếu thốn, diện tích phòng ở chật hẹp, an ninh không đảm bảo khiến chàng sinh viên trẻ nghĩ ngay đến ý tưởng kinh doanh nhà cho thuê và đã tham gia cùng cộng tác với anh em để hiện thực ước mơ của mình.
Ý tưởng là thế nhưng bài toán về nguồn vốn lại không hề đơn giản với chàng sinh viên trẻ "chân ướt chân ráo" mới vào giảng đường cùng hai bàn tay trắng. Thay vì xin gia đình hay vay mượn bạn bè, Xuân Hiển quyết định tự lập với ước mơ của mình.

Anh chăm chỉ đi làm thêm với tất cả các nghề mà các bạn sinh viên khác có thể làm như: chạy bàn café, nhà hàng, vẽ thuê, kinh doanh đồ điện tử xách tay, gia sư… Trong suốt thời gian gần 1 năm anh vừa làm sale bán hàng cho cty vừa làm thêm và đã tích luỹ được cho mình số vốn 80 triệu để tiếp tục bắt tay hiện thực hóa bấy lâu của mình.
Kinh doanh nhà cho thuê rất khó khăn vì thời điểm đó chưa ai làm mấy và chỉ cho mình , anh cùng anh em cty mày mò vấp ngã có thời điểm trống nhiều phòng anh phải đi cầm máy tính , xe để có tiền đóng tiền nhà , sau đó có khách vô thì ra tiệm chuộc đồ về . Cuối cùng, anh và anh em cty cũng từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu. 

                


Sau gần 3 năm kinh doanh hiện tại thu nhấp thụ động từ nhà cho thuê của anh khoảng hơn 100tr và đang gia tăng thêm Và anh nhận thấy mình cần phải giúp đỡ các bạn khởi nghiệp kinh doanh nhà cho thuê như mình nên anh đã đứng ra chia sẻ các kinh nghiệm của mình về kinh doanh và marketing kiếm khách cho nhà cho thuê và đã giúp đỡ rất nhiều bạn không bị mất tiền oan khi kinh doanh nhà cho thuê như mình lúc mới làm.

933177856

 

Phan Xuân Hiển trong buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh nhà cho thuê

Vào đầu tháng 7/2015, Phan Xuân Hiển cùng đội ngũ công ty cổ phần bất động sản Vadoland đã cho ra mắt một 1 website thương mại điện tử mang tên www.vadoland.com.vn để giúp các bạn cho thuê nhà và tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn Dịch vụ tiện ích trên là sự sáng tạo cũng như nỗ lực không ngừng của vị giám đốc trẻ tuổi nhằm xây dựng thương hiệu cho thuê phòng số 1 tại Việt Nam.
"Nếu tôi làm được thì bạn cũng làm được"
Qua những thất bại, thành công đã trải nghiệm Xuân Hiển gửi đến cho các bạn trẻ một thông điệp hết sức đơn giản: "Thực tế tôi không phải là một người có xuất thân ghê gớm hay giỏi giang gì. Tôi vốn dĩ là một người hết sức bình thường và thậm chí từng là một người có quá khứ tầm thường. Nhưng tôi vẫn kiên trì và theo đuổi ước mà và hiện thực nó thì tôi nghĩ rằng các bạn hoàn toàn có thể làm được như tôi".

Thông tin và liên hệ tại : http://phanxuanhien.com/

 

DMCA.com Protection Status
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng